Cách viết cv xin việc bán hàng thuyết phục 100%

Bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng nhưng đang loay hoay chưa biết viết CV xin việc bán hàng như thế nào cho hay, cho ấn tượng? Bạn tìm đúng chỗ rồi đấy, bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề đó chỉ trong vài phút.

cv-xin-viec-ban-hang-hay

CV xin việc nhân viên bán hàng hay

Cách viết CV xin việc bán hàng hay

Một cv xin việc bán hàng muốn được nhà tuyển dụng để mắt tới bạn không thể quên những điều sau.

Hình thức cho cv xin việc bán hàng

Các nhà tuyển dụng đều mong muốn nhận được bản cv xin việc đẹp mắt, không quá màu mè, lịch sự và trang nhã. Vì vậy, hãy nên chọn những mẫu CV đơn giản mà lại khoa học. Bởi thực chất công việc bán hàng cần sự nhanh nhẹn, khéo léo và đặc biệt là tính linh động. Mẫu cv của bạn về hình thức đã lọt mắt nhà tuyển dụng chứng tỏ bạn là người có khả năng sáng tạo, vào tình thế nào cũng có thể xử lý một cách khéo léo. Đây sẽ là điểm nhấn then chốt cho cơ hội ứng tuyển vào vị trí đó của bạn.

Mẫu cv xin việc bán hàng cần nêu bật nội dung chủ đạo

Khi đã chọn cho mình một mẫu CV xin việc ok, thì hãy bắt tay vào làm nội dung thật ấn tượng.

  • Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, vậy hãy thể hiện sự khao khát cháy bỏng của mình với công việc đó. Hãy thể hiện rằng bạn là người năng động, có trách nhiệm với công việc và hứa sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho công ty. Việc tìm kiếm được khách hàng mục tiêu trở thành tiềm năng sẽ dễ như trở bàn tay nếu họ cho bạn một cơ hội thể hiện.
  • Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm hãy khéo léo vào đề một cách thật hay, thu hút họ. Điều đó thể hiện rằng bạn là con người rất có quy tắc, tuần tự. Việc bán hàng cốt nhất nhắm đến kết quả cho nên bước dạo đầu bạn cũng nên làm một cách xuất sắc. Nhà tuyển dụng biết được khả năng về những công việc bạn đã làm chắc chắn cv xin việc bán hàng của bạn cực kỳ có giá trị đối với họ.

mau-cv-xin-viec-ban-hang

Mẫu CV xin việc bán hàng ấn tượng

Show những kỹ năng phù hợp với công việc bán hàng

Đây cũng được coi là điểm then chốt có trong bản cv xin việc bán hàng. Bạn cần tìm hiểu và liệt kê những kỹ năng phù hợp với công việc bán hàng. Những yếu tố như năng động, giải quyết tình huống nhanh hay các cách từ chối khéo léo và khả năng giao tiếp tốt sẽ thuyết phục được phần nào đó niềm tin của chủ doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm

Đừng quên nêu những kinh nghiệm bán hàng (nếu có)

Đối với nhà tuyển dụng hiện nay, kinh nghiệm là yếu tố để họ đánh giá xem bạn có là ứng cử viên xuất sắc hay không. Chính vì vậy, hãy nêu bật hết những kinh nghiệm về bán hàng hoặc các kinh nghiệm tương tự để nói lên rằng nhà tuyển dụng hãy chọn bạn – bạn sẽ là ứng cử viên xuất sắc nhất trong số những người cùng ứng tuyển.

Trên đây là những yếu tố quan trọng nhất khi viết CV xin việc bán hàng, ngoài ra còn có những yếu tố khác bạn cũng nên lưu ý như: văn phong, bố cục CV, font chữ… Chúc bạn sớm tìm được một công việc bán hàng tốt, đúng nguyện vọng.

Mẫu CV xin việc bán hàng hay nhất 2016

Loading…

 

2 Trả lời “Cách viết cv xin việc bán hàng thuyết phục 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *