CV xin việc cho designer ấn tượng nhất

CV xin việc cho designer đòi hỏi sự sáng tạo và sự khác biệt sao với những CV xin việc thông thường. Với đặc trưng của nghề nghiệp, CV xin việc của một designer muốn tạo được ấn tượng cho nhà tuyển dụng thì cần có một sự đột phá riêng biệt. Vậy làm thế nào để có được một bản CV xin việc hoàn hảo trong mắt nhà tuyển dụng, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

cv-xin-viec-designer-an-tuong

CV xin việc cho designer ấn tượng

4 yếu tố tạo nên CV xin việc cho designer ấn tượng nhất

Dưới đây là 4 yếu tố mà theo tôi là quan trọng nhất nếu muốn có một CV độc đáo cho vị trí Designer,

Không sử dụng Microsoft Word

Sẽ thật sai lần nếu trong bản CV xin việc cho designer chỉ toàn chữ và chữ. Điều đó chỉ phù hợp với những CV xin việc kinh doanh, CV xin việc làm thêm… Nhưng riêng đối với ngành designer, do đặc thù nghề nghiệp nên việc sử dụng Word cho thấy bạn là một người không sáng tạo, điều này là chưa đủ để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng.

Hãy sử dụng phần mềm DTP

CV càng sáng tạo, càng gây được sự chú ý của các nhà tuyển dụng. Vì thế hãy sử dụng các phần mềm như Photoshop, InDesign hay Illustrator để biến bản CV của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật trong mắt nhà tuyển dụng. Và đừng quên rằng hãy lưu CV ở dạng PDF nhé!

cv-xin-viec-cho-designer

Càng ngắn gọn càng tốt

Một bản CV xin việc ấn tượng thì không cần quá dài và chi tiết, đặc biệt là với dân designer. Hãy chỉ tập trung là nổi bật những kĩ năng, kinh nghiệm của bạn, và tốt nhất đừng viết dài hơn 2 trang. Thông thường các nhà tuyển dụng chỉ mất khoảng 30 giây để lướt qua Cv của bạn, do đó dù bạn có cố gắng viết dài thì sẽ chỉ làm họ khó tập trung để nhìn ra khả năng của bạn.

Hãy thêm tí màu sắc vào CV

Đặc trưng của ngành designer đó là sự sáng tạo và khác biệt. Do đó, một bản CV xin việc cho designer không chỉ đơn giản là 2 màu trắng đen. Nó sẽ rất nhàm chán và khiến cho nhà tuyển dụng không có hứng thú để đọc CV của bạn. Vậy tại sao bạn không thêm chút màu sắc cho bản Cv của bạn thêm sinh động hơn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng quá nhiều màu sắc trong đó, đừng tự biến bản CV của mình thành một bảng pha màu để gửi đến các nhà tuyển dụng.

mau-cv-xin-viec-cho-designer

Mẫu CV xin việc cho designer ấn tượng nhất

Hơn hết, đừng quên đưa vào bản CV xin việc những kinh nghiệm và khả năng của bạn. Đây là một trong những điểm cốt lõi để nhà tuyển dụng đánh giá về bạn có phù hợp với vị trí công việc đó hay không. Nổi bật những thành quả trong công việc sẽ giúp nhà tuyển dụng tăng ấn tượng về bạn. CV chính là vũ khí quan trọng để bạn nắm bắt cơ hội nghề nghiệp của mình. Vì thế, đừng để bỏ sót bất kì lỗi nào trong bản CV xin việc cho designer của bạn.

Mẫu CV xin việc cho designer độc đáo

Loading…

Bây giờ bạn đã tự tin cầm trên tay một bộ hồ sơ xin việc để đi ứng tuyển vị trí designer chưa?  Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *