CV xin việc ngành công nghệ thông tin IT

Bạn vẫn chưa biết cách viết CV xin việc ngành công nghệ thông tin như thế nào để thu hút nhà tuyển dụng nhất hiện nay. Dù là người đã có kinh nghiệm trong nghề hay là sinh viên mới ra trường cũng nên biết cách tạo mẫu CV xin việc ấn tượng nhất và phù hợp nhất để cuốn hút sự tò mò của nhà phỏng vấn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu mẫu CV xin việc IT ấn tượng.

cv-xin-viec-nganh-cong-nghe-thong-tin

CV xin việc công nghệ thông tin (IT)

Dân IT nên viết CV xin việc như thế nào?

Mặc dù thị trường Việt Nam đang cực Hot ngành CNTT nhưng vẫn có rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường bị lâm vào tình trạng thất nghiệp. Nguyên nhân do đâu? Đó là cách họ chưa biết cách thể hiện bản thân qua bản CV xin việc. Chính vì vậy, dân IT nên biết cách viết những mẫu CV xin việc Công nghệ thông tin ngay từ bây giờ. Đừng để mình thua kém bất kỳ các ứng viên khác.

Xem thêm: Bí Quyết Viết Đơn Xin Việc Online Hiệu Quả

Trong một bản CV xin việc dù không chuyên nghiệp thì vẫn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về thông tin cá nhân. Nhà tuyển dụng sẽ xem xét và đánh giá bạn cơ bản ngay từ CV ứng tuyển. Do đó, đừng ngần ngại phô trương bản thân hãy nêu bật nhưng kinh nghiệm trong quá khử, năng lực hiện có của bản thân mình ra. Hoặc nếu như bạn chưa có kinh nghiệm gì thì cũng đừng lo lắng không biết viết gì. Hãy thể hiện sự đam mê và tinh thần ham học hỏi sẽ kích thích nhà tuyển dụng chọn CV của bạn.

Nếu bạn còn chưa biết trong bản CV xin việc sẽ phải viết những gì thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa một mẫu CV xin việc it ấn tượng nhất. Bạn có thể tham khảo:

Mẫu CV xin việc Công Nghệ Thông Tin hay

CV ứng tuyển vị trí ……..

Thông tin cá nhân: ………………

Tại mục này bạn nên ghi rõ những thông tin như:

Họ và tên:

Giới tính:

Ngày sinh:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Để khi nhà tuyển dụng có thể nắm rõ sơ qua bản thân và nếu có ý định tuyển dụng có thể liên hệ với bạn sớm nhất.

Kinh nghiệm làm việc:……………………………………………………………………..

Bạn cũng không phải lo lắng khi bạn chưa có những kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành IT. Chỉ cần nêu những gì bạn đã làm được trong quá khứ để nhà tuyển dụng có thể đánh giá tinh thần làm việc của bạn ở bất cứ lĩnh vực nào.

Kỹ năng: …………………………………………………………………………………

Hãy thể hiện bản thân bạn rõ nhất qua mục kỹ năng này nhé.

Mục tiêu nghề nghiệp:…………………………………………………………………….

Mục tiêu nghề nghiệp sẽ là một yếu tố giúp nhà tuyển dụng hiểu được rõ sự hoài bão và niềm đam mê trong con người bạn. Hãy tự tin nói ra những mục tiêu của bạn trong tương lai.

Thiết thực và tinh tế trong cách thể hiện, bạn sẽ thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng khi nhìn vào mẫu CV xin việc mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn trên đây, nó sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn chình và chuyên nghiệp. Chúc bạn có những thành công lớn trong ngành công nghệ thông tin IT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *