Kinh nghiệm viết CV xin việc Ngân Hàng hay

Bạn muốn viết một bản CV xin việc ngân hàng thật ấn tượng để có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng ngay từ vòng sơ loại hồ sơ? Vậy thì đừng bỏ qua bải viết: kinh nghiệm viết CV xin việc ngân hàng cực hay này. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

cv-xin-viec-ngan-hang

Mẫu CV xin việc ngân hàng ấn tượng

Một số lỗi thường gặp khi viết CV xin việc Ngân Hàng

Một CV xin việc ngân hàng ấn tượng thì phải đảm bảo không mắc phải những lỗi cơ bản và thiếu chuyên nghiệp sau đây:

Sai lỗi chính tả

Chắc chắn không có một nhà tuyển dụng nào chấp nhận một CV xin việc mắc quá nhiều lỗi chính tả. Điều đó chứng tỏ ứng viên không chăm chút cho CV và rất cẩu thả. Đặc biệt là đối với CV xin việc ngân hàng lại càng nên tránh. Nhiều nhà tuyển dụng khó tính có thể vứt ngay CV vào thùng rác vì cho rằng điều đó xúc phạm đến họ. Vì vậy, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm, trước tiên bạn phải kiểm tra thật kỹ chính tả trong CV.

CV xin việc ngân hàng quá dài dòng

Nhà tuyển dụng chỉ mất 10- 15 giây để xem một bản CV. Một CV dài dòng có thể khiến nhà tuyển dụng mệt mỏi và cảm thấy chán. Sẽ chẳng có ai muốn đọc một bản CV xin việc dài tận 10 trang toàn chữ. CV xin việc ngân hàng hoàn hảo chỉ cần độ dài không quá 2 trang và liệt kê những thành tích mới nhất. Với thành tích và những kinh nghiệm, hãy luôn nhớ rằng chất lượng tốt hơn số lượng.

Xem thêm: Đơn xin việc ngân hàng hay

Trình tự sắp xếp không hợp lý

Đối với CV xin việc thu ngân tại ngân hàng, việc sắp xếp các thành tích là một phần quan trọng giúp nhà tuyển dụng đánh giá bản CV và quyết định có phỏng phấn bạn hay không.Những nhà tuyển dụng khó tính sẽ bắt bẻ CV của bạn nếu như chúng được sắp xếp không khoa học và logic. Điều đó chứng tỏ bạn thiếu chuyên nghiệp và khả năng bạn không vượt qua vòng CV là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Email thiếu chuyên nghiệp

Nhà tuyển dụng rất dị ứng và khó chịu với những địa chỉ email hài hước và thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng. Việc thể hiện những email như thế rất có thể là nguyên nhân khiến CV xin việc của bạn nằm trong sọt rác.

Để tạo thiện cảm đối với nhà tuyển dụng, CV xin việc ngân hàng của bạn trước tiên phải tránh được những sơ suất và sai lầm nghiêm trọng. Hãy khiến cho nhà tuyển dụng cảm giác hứng thú. Chính vì vậy, trước khi nộp CV, hãy cẩn thận kiểm tra thật kỹ lưỡng và chắt lọc thông tin để thiết kế cho mình một CV xin việc hoàn thiện.

Một số mẫu CV xin việc Ngân Hàng ấn tượng

Loading

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *