CV xin việc nhân viên kinh doanh hay

Để có được một bản CV xin việc nhân viên kinh doanh hoàn hảo thì không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đầy đủ thông tin, của bạn mà cần phải tạo được ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Thông thường nhà tuyển dụng chỉ mất khoảng 30 giây để xem bản CV xin việc nhân viên kinh doanh của bạn. Do đó phải biết cách tạo điểm nhấn trong CV của bạn để lọt ngay vào tầm ngắm của các nhà tuyển dụng. Dưới đây là những gợi ý hay để bạn có thể biết được một bản CV xin việc nhân viên kinh doanh ấn tượng.

Xem ngay:Mẫu cv xin việc hành chính nhân sự ấn tượng

cv-xin-viec-nhan-vien-kinh-doanh-hay

CV xin việc nhân viên kinh doanh đơn giản

CV xin việc nhân viên kinh doanh cần những gì?

Đối với vị trí ứng tuyển là nhân viện kinh doanh, trong CV cần có những ít nhất 3 yếu tố sau:

Thông tin cá nhân

Đây là một trong những mục quan trọng nhất không thể thiếu trong mỗi bản CV xin việc. Những thông tin này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng liên lạc với bạn bất cứ lúc nào. Những thông tin mà bạn cần cung cấp là:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Giới tính
  • Số điện thoại liên lạc
  • Địa chỉ email.

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là căn cứ quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá về bạn. Nếu chỉ đơn giản là ghi lại công việc mà bạn đang muốn ứng tuyển cho vị trí nhân viên kinh doanh bạn khó có thể gây ấn tượng được với nhà tuyển dụng. Do đó, bạn cần cân nhắc kĩ khi viết vào mục này một cách cẩn thận.

Thông thường ở mục này thường có 2 phần là mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Hãy cho nhà tuyển dụng biết định hướng nghè nghiệp trong tương lai của bạn. Những cần lưu ý rằng những mục tiêu đó nên gắn liền với vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

mau-cv-xin-viec-nhan-vien-kinh-doanh

Kinh nghiệm làm việc – “cốt lõi” của một CV xin việc

Kinh nghiệm làm việc là mục quan trọng nhất của mỗi bản CV xin việc nhân viên kinh doanh. Thông qua đó, nhà tuyển dụng sẽ biết được những công việc mà bạn đã từng làm và những kinh nghiệm mà bạn tích lũy được. Từ đó có những đánh giá về việc bạn có phù hợp với vị trí nhân viên kinh doanh hay không.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm

Ở mục này, bạn hãy liệt kê những công việc mà bạn đã từng làm và những thành quả mà bạn đạt được trong công việc. Và đừng quên kể thêm cả những hoạt động xã hội mà bạn đã từng tham gia.

CV xin việc nhân viên kinh doanh muốn để lại ấn tượng tượng cho nhà tuyển dụng  bạn cần cho nhà tuyển dụng biết bạn là ai, bạn có khả năng gì, và bạn có thể làm được việc gì. Một bản CV hoàn hảo sẽ giúp bạn tạo được cơ hội việc làm cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *