CV xin việc xuất nhập khẩu

Đối với những sinh viên lĩnh vực xuất nhập khẩu chưa có hoặc ít kinh nghiệm , thì một CV xin việc ấn tượng là cứu cánh đắc lực. Một CV xin việc xuất nhập khẩu như thế nào sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Cách viết nó như thế nào? Hãy cũng xem bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

Xem ngay: CV xin việc nhân viên kinh doanh hay

cv-xin-viec-xuat-nhap-khau

CV xin việc xuất nhập khẩu

Lưu ý khi viết CV xin việc xuất nhập khẩu

Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng mà theo tôi cần phải có trong bản CV xin việc xuất nhập khẩu. Muốn có bản CV ấn tượng thì ít nhất phải có nó.

Kỹ năng cứng và kiến thức chuyên ngành

Khi chưa có kinh nghiệm, chìa khóa trong CV xin việc của bạn đó là kỹ năng cứng. Hãy thể hiện trong CV những kiến thức chuyên ngành cần thiết cho công việc của bạn. Đối với ngành xuất nhập khẩu bao gồm 2 kỹ năng cứng quan trọng đó là nghiệp vụ xuất nhập khẩu và ngoại ngữ. Hơn nữa, những môn liên quan đến xuất nhập khẩu đạt điểm cao ở trường đại học, bạn cũng có thể liệt kê vào CV để tăng thêm ấn tượng. Chẳng hạn như bạn hiểu rõ như thế nào về Incoterms 2010, trình tự khai báo hải quan…

Nhấn mạnh kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm là một điều cần thiết trong CV xin việc xuất nhập khẩu. Để có kỹ năng mềm, đòi hỏi quá trình học tập, rèn luyện bằng việc tham gia các hoạt động trong trường và ngoài trường. Kỹ năng mềm xuất sắc là một phần quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy thể hiện trong CV những phẩm chất vượt trội cần thiết cho công việc của bạn. Chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không thể bỏ qua CV của bạn.

Đề tài khóa luận, đề tài nghiên cứu khoa học

Việc tham gia thực hiện khóa luận và đề tài nghiên cứu khoa học sẽ là một điểm cộng giúp CV xin việc xuất nhập khẩu của bạn ấn tượng hơn.

mau-cv-xin-viec-xuat-nhap-khau

Mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu ấn tượng

Tuyệt đối gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng đam mê

Không có gì ấn tượng hơn nếu bạn thể hiện cho nhà tuyển dụng biết bạn yêu thích và đam mê như thế nào đối với ngành xuất nhập khẩu. Đó sẽ là chìa khóa giúp bạn lấy được thiện cảm từ nhà tuyển dụng và chắc chắn CV xin việc của bạn sẽ được đánh giá cao.

Có thể bạn quan tâm:

Có một CV xin việc xuất nhập khẩu đẹp và nổi bật sẽ màn ra mắt ấn tượng đối với những nhà tuyển dụng. Hãy trau dồi kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để tạo một CV ấn tượng giúp bạn tìm kiếm một công việc ưng ý. Tham khảo tại vieclam12h của chúng tôi để trau dồi thêm kĩ năng viết CV hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *