Mẫu CV xin việc qua Email tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

Trong vài năm trở lại đây hình thức nộp CV trực tuyến đã được rất nhiều công ty áp dụng để thanh lọc CV cũng như dễ dàng chọn ra được ứng cử viên sáng giá nhất. Vậy bạn sẽ là ai trong hàng trăm, hàng ngàn CV qua Email kia? Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bị loại thảm hại ngay từ vòng gửi xe nhé!

Những nguyên tắc cần biết về CV xin việc qua Email

Chỉ cần như thế kia thôi đã có tới hàng trăm ứng viên bị loại đau xót, Email không tiêu đề, Email không viết hoa đầu dòng lại còn viết tắt nữa thì đương nhiên việc bạn bị loại sẽ không có gì là lạ. Vậy có nguyên tắc nào để tránh bị loại hay không?

cv-xin-viec-ban-hang-hay

Như chúng ta đều biết nộp CV xin việc qua Email nó có những yêu cầu rất khác biệt so với nộp CV trực tiếp nếu bạn không chú ý những nguyên tắc khi gửi Email thì nhà tuyển dụng chẳng hề hấn gì đến CV của bạn mà xóa luôn Email. Nên hãy để CV xin việc ấn tượng của bạn được mở ra nhé!

Sử dụng địa chỉ Email nghiêm túc

Địa chỉ Email chứ không phải tên ních chat nên hãy để tên của mình ở dạng như ngocnt@gEmail, nammt@gEmail, …Còn nếu cho link facebook thì đừng để nhà tuyển dụng thấy được timeline thiếu văn minh của bạn bằng việc xóa toàn bộ chúng đi trước khi ứng tuyển CV xin việc gửi qua Email để nhận được cái nhìn thân thiện của nhà tuyển dụng nhé!

Chữ ký mail nghiêm túc

Bạn bè có thể thoải mái nói chuyện chẳng cần đầu đuôi cũng xong chuyện nhưng doanh nghiệp lại khác và chữ ký cuối Email cũng thể hiện tính cách của bạn. Vì vậy, hãy để chữ ký Email gồm họ tên, nơi công tác, số điện thoại liên hệ, tên trường không nên dùng những câu nói vu vơ và kèm theo ảnh đại diện mail tốt nhất là ảnh cá nhân lịch sự.

tran-trong

Chỉ nên gửi duy nhất cho một người

Chung thủy và chân thành sẽ được đền đáp lại xứng đáng tránh việc bạn gửi một lúc nhiều người trong cùng một CV xin việc hoặc chuyển tiếp cũng không nên mà thay vào đó hãy soạn thảo các thư mục khác nhau rồi gửi sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn.

Xem ngay: Mẫu đơn xin việc qua email hay nhất

Tiêu đề Email và file đính kèm nêu rõ vị trí ứng tuyển

Nội dung Email trống cũng như title Email quá sơ sài hay phức tạp cũng nên tránh và hãy đơn giản để họ hiểu bạn là ai và ứng tuyển vào vị trí nào là được! Thêm nữa, nội dung cũng nên chỉnh chu tránh sai lỗi chính tả và không viết hoa đầu dòng vì nhà tuyển dụng cực kỳ không thích điều đó giống như bạn không hết mình vì quá trình tuyển dụng này vậy.

Từ những lưu ý đắt giá trên về gửi CV xin việc qua Email chắc chắn có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo CV xin việc cho mình như các mẫu CV tại mauhosoxinviec.com đã đăng tải trong suốt thời gian qua. Chúc bạn sớm tìm được công việc ổn định và phù hợp.

Mẫu CV xin việc làm thêm đơn giản mà cực kỳ hiệu quả

Trước những băn khoăn đó của sinh viên chúng tôi đã xây dựng bài viết này để giúp các bạn có được một bản CV xin việc làm thêm siêu ấn tượng và cực kỳ thu hút cho nhà tuyển dụng luôn trực chờ soi lỗi của bất cứ ứng viên nào. Và đương nhiên không ngoại trừ một ai hết cho nên hãy xem xét thật kỹ những thông tin trong những mục hữu ích dưới đây nhé!

Những cái thiếu của sinh viên về CV xin việc làm thêm

Sinh viên chưa va vấp thực tế chưa có những trải nghiệm kỹ năng chau truốt và hoàn thiện cho nên cơ hội được làm việc tại công ty đúng chuyên ngành mình đang theo học sẽ giúp mỗi bạn có được nền tảng vững chắc cho cơ hội nghề nghiệp ổn định sau này. Nhưng có lẽ cũng chính vì những cái thiếu đó mà làm cho bản CV xin việc gửi khắp nơi mà không một phản hồi đáp lại bởi cách chúng ta trình bày bởi cách chúng ta thể hiện ham muốn học hỏi chưa chạm đến trái tim nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, xinviec12h.com sẽ giúp những bạn trẻ tương lai của đất nước có thêm những kinh nghiệm để vượt qua hàng rào tuyển dụng dễ dàng cùng bản CV xin việc ấn tượng.

Cv xin việc làm thêm ấn tượng

Hình thức bị coi nhẹ

CV xin việc làm thêm cũng không khác gì các bản CV xin việc nhưng có phần được ưu tiên hơn nhưng dù thế cũng không nên trình bày một cách thiếu khoa học, không nên tham trình bày quá nhiều chữ dày đặc – Một điểm trừ lớn nhất. Bên cạnh đó, nó cũng là một văn bản hành chính nên tránh dùng các ngôn từ thiếu lịch sự, vô nghĩa, không đứng đắn hay tiếng lóng và ngôn ngữ teen.

Tránh dùng font chữ quá lớn và không đồng nhất thay vào đó hãy dùng cỡ chữ phổ biến dễ nhìn để nhà tuyển dụng không khó chịu khi đọc CV xin việc của bạn.

Về nội dung của CV xin việc part time

Các tiêu chí cần có cho bản CV xin việc mẫu thì đừng nên thiếu mục nào dù biết sinh viên chưa có kinh nghiệm nhưng hãy để họ thấy bạn mong muốn học hỏi để nâng cao và hoàn thiện các tiêu chí đó như thế nào? Nhất là các hoạt động xã hội, các công việc bạn đã từng làm thêm và thành tích bạn đạt được là gì để họ đánh giá thêm về bạn nhiều hơn so với các thí sinh khác.

Nếu có những kỹ năng bổ trợ như tin học văn phòng, tiếng anh, làm việc nhóm, lập kế hoạch, quản lý thời gian, … Cứ kê khai hết nếu bạn có vì điều đó thể hiện bạn có quyết tâm như thế nào trong việc hoàn thiện bản thân tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu đơn xin việc làm thêm ấn tượng cho sinh viên

Trên đây là toàn bộ những lưu ý cũng như sai lầm mà các bạn sinh viên hay mắc và thiếu trong khi xây dựng CV xin việc làm thêm của mình khiến bạn mất điểm với nhà tuyển dụng cũng như đánh mất đi nhiều cơ hội đắt giá. Vì vậy, để gia tăng thêm nữa những hiệu quả của CV xin việc chúng tôi sẽ gửi đến bạn mẫu cv xin việc part time nổi bật nhất hiện nay để giúp bạn có nguồn tham khảo bổ ích.

Tải ngay mẫu Cv xin việc làm thêm ấn tượng nhất

dowload

 

 

Mẫu Cv xin việc kế toán hay với hơn 500 lượt tải

Trong một bộ hồ sơ xin việc kế toán không thể thiếu được một bản CV xin việc hay và ấn tượng. Nhất là các bạn sinh viên mới ra trường còn đang gặp khó khăn không biết xây dựng một bản CV xin việc kế toán như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn chi tiết mẫu CV xin việc kế toán đã có kinh nghiệm để bạn tham khảo cho bản CV của mình được chỉnh chu và hoàn hảo.

mau-cv-xin-viec-1024x598

Hiểu về CV trước khi xây dựng CV xin việc kế toán

Để viết được một bản CV hay và ấn tượng thì trước hết chúng ta nên hiểu rõ về CV. CV được viết tắt bởi cụm từ Curriculum Vitae được dùng làm bản mô tả tường thuật đầy đủ về bản thân, liệt kê toàn bộ kỹ năng, kinh nghiệm và quá trình học tập để nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bạn có đáp ứng được công việc hay không? Một bản CV dù là ngành nghề nào cũng đều có đầy đủ các mục:

  • Thông tin cá nhân
  • Mục tiêu nghề nghiệp
  • Trình độ và bằng cấp
  • Kinh nghiệm chuyên môn ra sao?
  • Kỹ năng công việc – Cái này phụ thuộc vào từng vị trí ứng tuyển mà trình bày
  • Các hoạt động ngoại khóa cùng thông tin bổ sung
  • Nếu cần thì nên xác nhận một số thông tin liên quan đến giải thưởng, thành tích, người giới thiệu, …

Tuy nhiên, tùy từng cá tính của mỗi người mà trình bày các mục trên sao cho khéo léo, linh hoạt và sáng tạo miễn là đầy đủ thông tin để nhà tuyển dụng họ hiểu là được. Nhưng khi thiết kế CV xin việc ngành kế toán ấn tượng thì có gì khác biệt không nhỉ?

Khám phá CV xin việc kế toán có kinh nghiệm

CV xin việc kế toán là bản thể hiện được bản thân của bạn trước nhà tuyển dụng cho nên đừng mắc phải những lỗi ngớ ngẩn như sai lỗi chính tả, cách trình bày không khoa học, dấu chấm câu,…Những chỗ nhà tuyển dụng chú ý, bạn nên bôi đậm hoặc in nghiêng. Bản CV kế toán hoàn toàn không có gì khác biệt nhiều nhưng nó mang đặc thù riêng của ngành kế toán nên bạn tránh trình bày lan man sang các ngành không liên quan chỉ tập trung các kinh nghiệm, kỹ năng có liên quan đến ngành kế toán thôi.

Trên đây là một mẫu CV xin việc kế toán ấn tượng được kế Toán Thiên Ưng đánh giá rất cao đã tạo được hiệu ứng tốt cho nhà tuyển dụng từ hình thức trình bày đã thể hiện được kỹ năng tin học văn phòng rất cẩn thận và chuyên nghiệp. Hi vọng rằng bài viết này có thể giúp đỡ bạn tìm kiếm được cho mình một công việc như ý từ bản CV xin việc kế toán ấn tượng được tạo ra từ bạn khi tham khảo bài viết của chúng tôi. Mauhosoxinviec.com luôn hướng đến tất cả các bạn mong muốn các bạn sẽ có được công việc như ý không đánh mất cơ hội chỉ vì thiếu hiểu biết về những thủ tục rất đơn giản này.

Tải Miễn Phí Tại

dowload

Mẫu CV xin việc bằng tiếng anh hay và dễ gây ấn tượng nhất

CV xin việc bằng tiếng anh hay bằng tiếng việt cũng có những mô tip bố cục giống nhau song để thiết kế một bản CV xin việc tiếng anh đơn giản thì không hề khó nhưng một bản CV mà tạo được ấn tượng sâu sắc tới nhà tuyển dụng thì lại một vấn đề hoàn toàn khác. Bạn cần có thời gian để nhìn lại bản thân có thời gian đầu tư cho bản CV đó một cách chuyên nghiệp như cách bạn đang thực sự mong muốn vào công ty bạn ứng tuyển vậy. Nhưng có lẽ sẽ là tốt hơn nữa nếu có người định hướng cho bạn đúng không nào? Và http://mauhosoxinviec.com/ sẽ giúp bạn làm điều đó cùng hàng loạt các mẫu CV đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

cv-tieng-anh-chuan

Mẫu CV xin việc bằng tiếng anh hay và dễ gây ấn tượng nhất

Mô típ để có được một bản CV xin việc bằng tiếng anh

CV xin việc là bản mô tả để thay thế bạn đến gặp nhà tuyển dụng trước cho nên phải làm sao thể hiện được mong muốn làm việc của mình lớn như thế nào để khi họ nhìn vào sẽ liên lạc ngay với bạn. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cá tính và trình độ, kinh nghiệm của từng người cách họ thể hiện bản thân đúng vào vị trí ứng tuyển một cách phù hợp nhất chứ không phải một bản kê khai thành tích trong khi không có cái nào thích hợp với công việc cả. Để tránh các sai lầm không đáng có thể khiến bạn mất đi cơ hội chúng tôi kê khai những điểm chung nhất chuyên nghiệp nhất mà bất cứ vị trí nào cũng cần có.

mau-cv-xin-viec-bang-tieng-anh-1

Bản CV xin việc bằng tiếng anh dạng thời gian

Dạng thời gian có nghĩa là bạn sẽ mô tả mọi quá trình của mình theo một trình tự không gian và thời gian để thấy được tính ổn định cũng như mong muốn làm việc lâu dài tại công ty. Trước hết, cần cho họ biết về thông tin của bạn nhưng để tên mình nổi bật hơn

Tiếp nữa là lịch trình làm việc cái này quan trọng vì cho thấy được tính ổn định của bạn đối với công việc ra sao? Kèm theo đó là khung thời gian cụ thể và cố định với đầy đủ công việc, chức danh, trách nhiệm của bản thân tại vị trí đã làm kèm theo thành tích đạt được nếu có.

mau-cv-xin-viec-bang-tieng-anh

Cuối cùng là thành tích học tập theo trình tự thời gian và có thể show bảng điểm ra nếu nó thực sự ấn tượng.

Kết thúc những mục quan trọng thì đừng quên thêm các kỹ năng đặc biệt của mình nếu bạn có title hấp dẫn “Special Skills” hoặc “Unique Qualifications” sẽ càng kích thích hơn nữa đối với các công ty trẻ năng động, sáng tạo đặt lên hàng đầu.

Bản CV xin việc bằng tiếng anh hay theo kỹ năng

Bạn cũng có các mục liệt kê học tập, công việc như dạng CV trên nhưng cái này thiên nhiều hơn về thành tích hoặc giải thưởng bạn đạt được vì vậy hãy nêu rõ ngày tháng năm của giải thưởng và các kỹ năng thu được từ hoạt động tình nguyện. Nhưng đừng quên ghi rõ chức danh, nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân nhé!

Phá cách cùng bản CV xin việc kết hợp

Sự phối hợp cả hai bản CV xin việc tiếng anh theo thời gian và kỹ năng lại với nhau nên không có bất cứ một khuôn mẫu, một nguyên tắc nào hết, nên khi đã chọn cách này bạn sẽ được thỏa sức mà sáng tạo và tập trung hết vào những gì bạn giỏi để thu hút nhà tuyển dụng.

Như vậy là những gì liên quan đến dạng CV xin việc bằng tiếng anh đã được trình bày đầy đủ và chi tiết. Bạn cũng có thể tải miễn phí những mẫu CV xin việc tiếng anh mẫu dưới đây:

dowload

Cách viết CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán hay nhất

Không chỉ có mỗi doanh nghiệp nước ngoài mà có khá nhiều doanh nghiệp hiện nay họ ưa chuộng và đòi hỏi các ứng viên có trình độ tiếng anh cao. Ngay cả việc gửi CV xin việc cũng cần phải viết bằng tiếng anh. Ngành kế toán cũng không nằm ngoài những đòi hỏi đó, CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán cũng đã khiến các ứng viên đứng ngồi không yên khi không biết viết như thế nào. Bài viết này, mauhosoxinviec.com xin chia sẻ tới các bạn đang muốn xin việc làm ngành kế toán cách viết CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán hay nhất, thu hút nhà tuyển dụng.

cv-xin-viec-nganh-ke-toan-bang-tieng-anh

Điều cần biết khi viết CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán

Không chỉ riêng viết CV xin việc bằng tiếng anh và ngay cả CV xin việc bằng ngôn ngữ nào bạn cũng nên chú ý đến vài điều sau:

Cấu trúc CV nhất quán, súc tích

Để tạo cảm giác dễ đọc và theo dõi của nhà tuyển dụng bạn nên chia ra một bản CV bao gồm các phần giới thiệu rõ ràng. Đối với CV xin việc bằng tiếng anh bao gồm: Professional/ Career/ Vocational/ Research Objectives (Mục đích chuyên nghiệp/ nhà nghề/ nghề nghiệp/ nghiên cứu); Education (Học vấn), Honors/Achievemen (Thành tích, giải thưởng); Specialized Skills (Kỹ năng chuyên môn); Work Experience (Kinh nghiệm làm việc);  References/Letters of Recommendation (Chứng nhận /Thư giới thiệu) và có thể thêm các phần về Interests (Sở thích),…

Sử dụng ngôn ngữ đơn giản, ngắn gọn

Bạn không cần phải viết những câu văn hoa mỹ, bóng bẩy làm gì cả mà chỉ cần viết câu văn đầy đủ, chính xác, chuẩn về ngữ pháp. Đừng tự làm khó bản thân với những câu văn khó, hãy tạo thiện cảm tốt với nhà tuyển dụng.

Tạo nét ấn tượng trong CV xin việc

Thay vì việc bạn đánh bóng các câu văn dài dòng hoa mỹ kia thì hãy tạo điểm nhấn cho CV của mình bằng cách thể hiện Fomat chuẩn và đúng. Bạn có thể gạch chân, viết hoa và bôi đen, in nghiêng những thông tin cần nổi bật. Điều này sẽ giúp bạn được nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng thông minh đấy.

Mẫu CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán hay nhất

Tải ngay mẫu CV xin việc ngành kế toán bằng tiếng anh tại: dowload

Để hiểu rõ cho những phần chia sẻ trên, chúng tôi cũng đã mang đến cho các ứng viên mẫu CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán hay nhất hiện nay. Chắc chắn với mẫu CV xin việc hay này bạn sẽ không thể nào thoát được lưới của nhà tuyển dụng đâu.