Đơn xin nghỉ việc riêng của giáo viên chuẩn chỉ nhất

Đơn xin nghỉ việc riêng là loại đơn cần cho mỗi giáo viên khi có việc cần xin nghỉ. Hiện nay, trên Internet có rất nhiều mẫu đơn nhưng có lẽ những mẫu đó chưa được hoàn chỉnh và chính xác. Dưới đây là mẫu đơn và những yếu tố cần chú ý khi viết đơn xin nghỉ việc riêng mà mỗi giáo viên cần phải biết và nắm được.

Các quy định về đơn xin nghỉ việc riêng được áp dụng

Mới đây mấy tháng, từ cuối năm 2015, một mẫu đơn xin nghỉ việc riêng được các luật sư bên hệ thống pháp luật về đào tạo đã cập nhật lý do nghỉ như sau:

  • Nghỉ khi con ốm
  • Nghỉ khi bố mẹ bị bệnh
  • Nghỉ khi có việc gấp liên quan đến luật pháp, chính trị,…

Đối với các trường hợp không thuộc diện được nghỉ phép như sau:

  • Nghỉ vì lý do đám cưới
  • Nghỉ khi đi thăm người ốm là bạn bè hoặc thai sản

Xem ngay những mẫu đơn xin vệc chuẩn nhất để đi xin việc tiếp theo

Các trường hợp này có ngoại lệ nếu cơ quan cấp cao hơn đồng ý và xét duyệt.

don-xin-nghi-viec

Mẫu đơn cho giáo viên xin nghỉ việc riêng chuẩn xác nhất

Đôi khi, bạn có lý do chính đang như những lý do nêu trên để xin nghỉ việc riêng, nhưng lối hành văn, diễn đạt của bạn lại không đủ chuẩn để viết. Mẫu đơn sau sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó, bạn có thể tham khảo như sau:

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC RIÊNG

Kính gửi: Ban hiệu trưởng nhà trường.

Tên tôi là:         Bộ phận phụ trách:

Hôm nay, ngày    tháng   năm    , tôi viết đơn này xin ban giám hiệu nhà trường cho tôi được nghỉ đi làm việc tiêng với lý do: (một trong số những lý do hợp lệ trên).

Thời gian xin nghỉ việc riêng: từ    giờ     ngày    tháng   năm    đến giờ     ngày    tháng   năm  . (Bạn có thể viết thêm thời gian nếu muốn nghỉ ngắt quãng).

Tôi xin cam kết sẽ có bộ phận tương hỗ trong những phần việc tôi phải hoàn thành trong thời gian nghỉ. Tôi xin cam kết sẽ thực hiện đúng và đủ những quy định của nhà trường về điều kiện nghỉ phép. Kính mong nhà trường tạo điều kiện cho tôi được nghỉ theo như như kế hoạch của tôi đã đặt ra.

Xin trân trọng cảm ơn!

, ngày    tháng    năm 20

Giám đốc                  Phòng TCHC               Trưởng bộ phận                 Người làm đơn

(Ký, họ tên)                 (Ký, họ tên)                 (Ký, họ tên)                           (Ký, họ tên)

Trên đây là mẫu xin nghỉ phép việc riêng dành riêng cho giáo viên, bạn có thể xem thêm nhiều mẫu đơn xin nghỉ việc riêng khác tại website của chúng tôi hoặc các đơn xin việc hay nhất, mới nhất chinh phục được nhà tuyển dụng để có thể chia sẻ những thông tin quý giá này cho bạn bè và người thân. Đừng nên bỏ lỡ bất kỳ một bài viết nào trên xinviec12.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *