Đơn xin việc bằng tiếng anh ngành xuất nhập khẩu

Đơn việc bằng tiếng Anh là mẫu đơn được nhiều người sử dụng để xin việc nhất hiện nay. Đối với ngành xuất nhập khẩu, mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết, bạn có thể tham khảo mẫu sau đây.

don-xin-viec-bang-tieng-anh-nganh-xuat-nhap-khau

Đơn xin việc bằng tiếng anh ngành xuất nhập khẩu

Yêu cầu cho đơn xin việc tiếng anh ngành xuất nhập khẩu

Đối với bất kỳ lá đơn nào, không riêng gì ngành xuất nhập khẩu, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Lá đơn có đầy đủ tên tuổi, thông tin liên hệ. Để tiện liên lạc trong quá trình phỏng vấn và ứng tuyển, các nội dung này bạn cần làm rõ, tránh ghi sai số điện thoại hoặc email.
  • Chú ý cách xưng hô. Khi bạn viết đơn xin việc, cách tốt nhất là bạn nên xưng tôi, và quý ngài, quý công ty. Điều này thể hiện sự tôn trọng nhất định của bạn đối với những người bạn muốn gửi đơn.
  • Lời hứa, cam kết. Lời hứa và những lời cam kết cần được làm rõ trong đơn thể hiện sự hợp tác cũng như tinh thần trách nhiệm của bạn với công việc.

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành xuất nhập khẩu

Mỗi người sẽ có viết và cách sử dụng ngôn từ cho mình mỗi khi xin việc, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một mẫu đơn được nhiều người sử dụng nhất.

>> Xem thêm: 10 mẫu đơn xin việc tiếng anh hay nhất

[Full Name] Dao Van Anh

[Address] Ha Noi City

[Phone] 0978 909 678

[Email] daovananh@gmail.com

Dd/mm/yy 16th, May, 2016

Human Resource Department

Import-export company ABC, Tan Binh, Ho Chi Minh City

Dear Sir/Madam,

Apply to: Import Export Staff position

After studying the recruitment information on the Internet, I write this menu apply to staff positions garment export your company. The conditions of work I can meet.

I’m working at the site inspection and shipment import and export company in DVD, VCD Thanh Tuan. Do not fit for the job, so I hope you write this application facilitates company I can work and devote his energies to the company.

Skills I have been working at the company Thanh tuan as follows:

  • Working directly with partner companies
  • Good communication skill
  • Have experience in exporting and importing goods
  • Customs records and related documents
  • And tracking export plan

I graduated with a Bachelor of Commerce and Toeic 600 ECUS familiar with the software, and knowledge of Incoterms 2000 and 2010. The study of the laws of the garment industry has attracted a lot in recent years, I confident capable and responsible to undertake this work. Hope to get the best response from your company.

I commit these words are true. Thank you for the company, good company increasingly prosperous

The applicant

Dao Van Anh

Tải ngay bản word tại

dowload

Đây được coi là mẫu đơn xin việc ngành xuất nhập khẩu được nhiều người bình chọn nhất trong thời gian qua. Hy vọng bạn có thể dựa trên các thông tin này để hoàn chỉnh được mẫu đơn xin việc ấn tượng của mình chuẩn xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *