Đơn xin việc bằng tiếng trung hay và ấn tượng nhất 2016

Thiết kế đơn xin việc bằng tiếng Trung không phải dễ dàng. Nhưng sẽ không quá khó khăn khi bạn tham khảo những bí quyết viết và mẫu đơn xin việc bằng tiếng trung mà tôi chia sẻ dưới đây. Chắc chắn level viết đơn xin việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

don-xin-viec-bang-tieng-trung-quoc

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng trung cơ bản nhất

Đơn xin việc bằng tiếng trung cần hình thức đẹp mắt

Nhà tuyển dụng thường hướng ánh mắt đầu tiên tới hình thức đơn xin việc. Thiết kế đơn xin việc bằng tiếng Trung đẹp mắt, phù hợp với công việc tương lai, màu sắc hài hòa sẽ tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Hình thức đơn xin việc cũng giống như vỏ ngoài của một chiếc bánh. Chiếc bánh đẹp mới có thể thu hút nhà tuyển dụng thưởng thức nó.

Đơn xin việc độ dài đơn xin việc ngắn gọn

Cũng như các đơn xin việc khác, đơn xin việc bằng tiếng Trung ấn tượng chỉ cần độ dài tối đa 2 trang là đủ.  Nhà tuyển dụng sẽ không hào hứng với một đơn xin việc dài tận 5-6 trang giấy toàn chữ. Hãy luôn nhớ rằng, đối với đơn xin việc bằng tiếng Trung, chất lượng hơn số lượng.

Đơn xin việc bố cục rõ ràng, logic

Một đơn xin việc tiếng Trung với bố cục lộn xộn, không được sắp xếp logic, khoa học chắc chắn sẽ bị các nhà tuyển dụng  ngó lơ. Nếu không muốn CV của mình yên vị trong sọt rác, hãy cẩn thận thiết kế đơn xin việc với bố cục đầy đủ các phần cần thiết và sắp xếp theo thứ tự các phần sao cho phù hơp và phục vụ cho công việc của bạn.

Nội dung đầy đủ

Trong đơn xin việc bằng tiếng Trung, hãy tìm cách chứng tỏ những sở trường, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn được viết bằng tiếng Trung. Nhà tuyển dụng sẽ nhận thấy ứng viên không chỉ hiểu biết mà còn có trình độ ngoại ngữ thành thạo. Điều này chắc chắn sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá cao đơn xin việc của bạn.

Không mắc lỗi chính tả

Đối với đơn xin việc, đặc biệt là đơn xin việc bằng tiếng Trung, việc mắc lỗi chính tả là điều cấm kỵ. Điều đó chứng tỏ bạn không tôn trọng nhà tuyển dụng. Nếu không muốn tự vứt đi cơ hội của mình,  hãy đảm bảo đơn xin việc của bạn hoàn toàn không có vấn đề gì về chính tả, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung.

Xem thêm:

Một số mẫu đơn xin việc tiếng Trung hay – Tải miễn phí

Loading…

Đơn xin việc bằng tiếng Trung ấn tượng là lợi thế lớn đối với ứng viên nếu muốn lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng. Hãy chứng tỏ tài năng, trình độ tiếng Trung vượt trội qua những mẫu đơn xin việc. Đó là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm một công việc trong mơ mà không phải ai cũng có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *