Mẫu đơn xin việc đánh máy chuẩn không cần chỉnh

Bạn có những bằng cấp gì, kinh nghiệm làm việc thế nào, kỹ năng hay ưu điểm nổi trội và cả cá tính của bạn,…tất cả đều được thể hiện trong lá đơn xin việc. Vậy nên bỏ thời gian đầu tư cho một mẫu đơn thật ấn tượng quả là không hề lãng phí ! Làm thế nào để có một đơn xin việc đánh máy chuẩn nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay? Những mẫu đơn đơn xin việc đánh máy sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình xin việc.

don-xin-viec-danh-may

 

Đơn xin việc đánh máy và những lưu ý

  • Khác với đơn viết tay, đơn xin việc đánh máy sẽ được có ưu điểm về mặt hình thức với các font chữ rõ ràng. Khi sử dụng font chữ, cần sử dụng những loại font chữ thường được dùng để đánh văn bản. Khi đã chọn rồi thì phải thống nhất cỡ chữ, kiểu chữ.
  • Đã là dùng máy thì chắc chắn hình thức đơn xin việc phải cân đối và đẹp mắt nhất, đặc biệt không được sai chính tả.
  • Nếu muốn nhấn mạnh câu, từ nào thì có thể sử dụng gạch chân hoặc là in nghiêng để tạo sự chú ý cho người đọc.

Đơn xin việc đánh máy hay và ấn tượng

Đơn xin việc đánh máy hay và ấn tượng

Mẫu đơn xin việc đánh máy chuẩn nhất – Tải miễn phí

Loading…

Đơn xin việc là thứ rất quan trọng vì nó có thể dụng để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng trong hàng chục thậm chí hàng trăm hồ sơ xin việc. Chính vì vậy cần tạo sự chú ý và chiếm được cảm tình của nhà tuyển dụng, qua đó làm cho nhà tuyển dụng có những hành động thực tế, và người xin việc sẽ giành chiến thắng với mục đích được tham gia phỏng vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *