Đơn xin việc giáo viên chuẩn nhất 2016

Đơn xin việc giáo viên với đặc thù công việc trồng người thì bạn cần có những chuẩn mực riêng. Hãy xem bài viết này để xem những chuẩn mực đó là gì, từ đó biết cách viết đơn xin việc giáo viên ấn tượng với nhà tuyển dụng.

don-xin-viec-giao-vien

Đơn xin việc giáo viên và những yêu cầu quan trọng

Đơn xin việc giáo viên có nhiều mẫu phù hợp với những cấp bậc, trình độ cũng như lĩnh vực sư phạm. Chúng ta có thể sử dụng mẫu đơn đánh máy hoặc viết tay. Hãy tận dụng điểm mạnh của bạn sao cho có một mẫu đơn xin việc ấn tượng nhất.

Nếu bạn là giáo viên mầm non hay giáo viên tiểu học, lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng mẫu đơn viết tay. Hãy vận dụng tất cả những khả năng bạn có thể có, đặc biệt thông qua nét chữ, những hình ảnh sáng tạo. Bởi giáo viên mầm non và tiểu học cần có những phẩm chất, năng lực và năng khiếu về viết chữ, hội họa, sáng tạo… Hoặc nếu bạn am hiểu, thông thạo tin học văn phòng hoặc giảng dạy ở những cấp bậc cao hơn, hãy sử dụng mẫu đơn đánh máy để phần nào chúng thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như năng lực của bạn.

Hãy đảm bảo những thông tin cơ bản chung nhất định phải có, tuy là cơ bản nhưng nếu bạn thiếu thì nó lại là cả một vấn đề khác. Nó cho thấy bạn thiếu chuyên nghiệp và thiếu tính cẩn thận – một phẩm chất rất quan trọng mà nghề giáo phải có. Bên cạnh đó hãy làm nổi bật những gì bạn thành thạo, bạn giỏi trong lĩnh vực sư phạm bạn đang ứng tuyển.

Điểm nhấn trong đơn xin việc giáo viên là gì?

Hãy nhấn mạnh trình độ chuyên môn và khả năng giảng dạy của bạn trong môn chuyên ngành mà bạn giảng dạy ngay trong đơn xin việc của mình. Bởi trình độ chuyên môn là một yếu tố bắt buộc không chỉ đối với giáo viên mà nó còn áp dụng cho tất cả những lĩnh vực khác.

mau-don-xin-viec-giao-vien

Tiếp đó là những nghiệp vụ sư phạm mà bạn đã được đào tạo. Để có thể truyền đạt kiến thức tốt cho học sinh ngoài trình đô chuyên môn bạn cần nhấn mạnh khả năng về nghiệp vụ sư phạm – hãy cho nhà tuyển dung thấy điều đó. Tiếp đến là những phẩm chất cần thiết của một giáo viên cần đó, đó cũng là một yếu tố quan trọng để bạn có thể gây ấn tượng tốt ngay từ đơn xin việc giáo viên của mình.

Một số mẫu đơn xin việc giáo viên hay

Loading…

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể hoàn thiện cho mình 1 lá đơn xin việc giao viên chuẩn và ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đừng quên hoàn thiện những giấy tờ cần thiết khác trong bộ hồ sơ xin việc của mình. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *