Đơn xin việc nhân viên văn phòng chuyên nghiệp nhất

Khi chúng ta ứng tuyển vào bất kỳ vị trí, công việc nào thì việc trước tiên là, chúng ta cần phải gửi lá đơn xin việc ấn tượng cho các nhà tuyển dụng. Với mỗi vị trí ứng tuyển,  bạn cần phải có cách viết đơn khác nhau, để phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí ứng tuyển đó. Bài viết này, tôi chỉ trả lời câu hỏi: Làm thế nào để có một đơn xin việc nhân viên văn phòng chuyên nghiệp nhất?

Một số mẫu đơn xin việc văn phòng chuyên nghiệp

Dưới đây chúng tôi xin chụp lại một số mẫu đơn xin việc nhân viên văn phòng chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo và dựa vào đó để bổ sung, sáng tạo những điềm nhấn ấn tượng mới để có thể thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng.

Mẫu đơn xin việc nhân viên văn phòng số 1

don-xin-viec-nhan-vien-van-phong

Mẫu đơn xin việc nhân viên văn phòng số 2

mau-don-xin-viec-nhan-vien-van-phong

Tại sao phải viết đơn xin việc nhân viên văn phòng chuyên nghiệp?

Quy trình tuyển dụng của hầu hết các nhà tuyển dụng thường bao gồm những bước sau: Xét tuyển, chọn lọc CV, chọn lọc đơn xin việc -> Phỏng vấn, kiểm tra -> Thử việc -> nhân viên chính thức. CV hay đơn xin việc là mắt xích đầu tiên trong chuỗi quy trình tuyển dụng, nên nó đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Xem ngay: Các CV xin việc hay và ấn tượng nhất

Nếu bạn không thực sự cố gắng, không thực sự nổi bật thì ở ngay mắt xích đầu này thì cơ hội của bạn để được nhà tuyển dụng chú ý gần như bằng 0. Đơn xin việc nhân viên văn phòng ngoài yếu tố chuyên nghiệp, chúng ta cần biết cá nhân hóa đơn xin việc của mình theo sự khác biệt riêng.

Bên cạnh đảm bảo những tiêu chuẩn chung cho một lá đơn xin việc, bao gồm đầy đủ những thông tin về cá nhân, trình độ học vấn, năng lực… thì chúng ta cần nhấn mạnh vào những điểm mạnh của chúng ta, cho nhà tuyển dụng thấy rằng, chúng ta thực sự phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng. Chú ý sự sáng tạo cá nhân, nhưng cũng cần đảm bảo tính chân thực, không nói quá, không dài dòng lan man, không sử dụng những ngôn từ sáo rỗng không có tính thuyết phục.

Bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin việc của các ngành khác để học hỏi cách viết khác. Chúc bạn sớm hoàn thành một lá đơn xin việc cực kỳ ấn tượng và thuyết phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *