Kinh nghiệm viết hồ sơ xin việc online ấn tượng

Phần lớn các công  ty hiện nay đều yêu cầu ứng viên nộp hồ sơ xin online trước khi tham gia phỏng vấn. Rất nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành bộ hồ sơ online của riêng mình. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm viết hồ sơ xin việc ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng.

don-xin-viec-danh-may

Đơn xin việc đánh máy

Bạn nên làm mới bộ hồ sơ xin việc online của mình

Mỗi vị trí sẽ có một yêu cầu khác nhau do đó bạn đừng nên “ôm” một bộ hồ sơ xin việc mà nộp cho mọi vị trí. Hãy làm mới chúng cho thật phù hợp. Và dù là vị trí nào thì hãy cố gắng làm nổi bật những kinh nghiệm, kĩ năng và kết quả đã đạt được.

>> Xem ngay: Mẫu đơn xin việc đánh máy chuẩn không cần chỉnh

Nộp hồ sơ xin việc online càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng cũng như sự ấn tượng. Nếu hồ sơ của bạn không có sự sáng tạo, không có điểm nhấn thì rất khó có thể rơi vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng.

Chọn lọc thông tin trước khi đưa vào hồ sơ xin việc online

Nên sàng lọc những thông tin để viết vào hồ sơ xin việc. Hạn chế đưa những thông tin bất lợi cho mình. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy những điểm yếu của bạn không phải là vấn đề to tát gì.

cv-xin-viec-xuat-nhap-khau

CV xin việc hay và ấn tượng

Nhấn mạnh phần kĩ năng trong hồ sơ xin việc online

Kĩ năng chính là một trong những phần mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất. Hãy cố gắng cho nhà tuyển dụng thấy được hết những kĩ năng của bạn. Hãy bám sát những yêu cầu công việc để làm nổi bật kĩ năng của mình. Đó chính là cách để nhà tuyển dụng thấy được bạn chính là người phù hợp nhất với vị trí ứng tuyển.

Tập trung vào những kĩ năng quan trọng và lướt qua những kĩ năng không cần  thiết.

Đảm bảo thông tin đúng sự thật trong hồ sơ xin việc online

Nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về thành tích của bạn tuy nhiên hãy đảm bảo ràng mọi thông tin đề đúng sự thật. Với những kinh nghiệm tuyển dụng của họ, họ có thể dễ dàng nhận ra những điều bạn nói có đúng hay không. Và chắc chắn họ sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một ứng viên không đáng tin tưởng.

Có thể bạn quan tâm:

Đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn khi tạo một hồ sơ xin việc online. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tạo được một bộ hồ sơ ấn tượng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *