Hướng dẫn viết cv xin việc trình dược viên

Cv xin việc trình dược viên là loại cv mang đặc thù của ngành. Có rất nhiều người có kinh nghiệm làm việc nhưng khi động đến giấy bút, họ lại không tốt cho lắm. Sau đây là hướng dẫn giúp các dược sĩ tương lai viết được một bản cv hoàn hảo và chạm tới tầm nắm của nhà tuyển dụng.

cv-xin-viec-hay

Tham khỏa mẫu CV xin việc hay

Những lưu ý khi viết cv xin việc trình dược viên

Trước khi viết cv xin vào dược sĩ, bạn nên hiểu được bản cv là gì, và tại sao bạn cần chăm chút nó đến như vậy. Bản cv chính là sản phẩm pr cho bản thân của mình một cách chuẩn xác nhất. Bạn đang muốn nhà tuyển dụng chú ý đến bạn, hãy làm sao cho bản cv của mình thật xuất sắc và đánh bật mọi đối thủ. Bản cv xin việc của bạn cần đầy đủ tất cả các mục từ sơ yếu lý lịch, bằng cấp hay bất kỳ một văn bản chứng từ nào. Trong bản cv bạn cần nêu hết những kinh nghiệm của mình, những công việc bạn đã đảm nhận để nhà tuyển dụng biết được bạn là người có năng lực như thế nào. Hình thức cũng là điều bạn nên chú ý.

Xem thêm: Tổng hợp CV xin việc hay nhất 2016

Hướng dẫn viết cv xin việc trình dược viên

Khi viết cv xin việc vào ngành dược sĩ, bạn chú ý đến mục tiêu nghề nghiệp. Mỗi một công việc bạn đảm nhận, cần đặt ra những mục tiêu rõ ràng. Mục tiêu sẽ là điều mà nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người có chí tiến thủ hay không. Còn cách thức thực hiện ra sao sẽ là vấn đề sau khi bạn đã được chọn.

Khi viết cv bạn nên nêu rõ bạn đã từng làm công việc gì tại bệnh viện nào, những kinh nghiệm bạn học hỏi được từ công việc đó. Nhà tuyển dụng sẽ rất có hứng thú với những người đã từng làm việc tại bộ phận mà bạn đã ứng tuyển. Đối với ngành y dược, năng lực trách nhiệm là yếu tố quyết định phẩm chất đạo đức của bạn. Ngành dược sĩ cũng rất coi trọng điều đó.

Khi trình bày được các kinh nghiệm, việc nêu bật các trình độ học vấn cũng là điều bạn cần nêu rõ. Những trường đại học, những tấm bằng thực tập hay những kiến thức bạn học được trên trường lớp nếu có liên quan đến ngành, hãy nêu hết ra nhé. Bảng điểm cũng là một lợi thế để khẳng định năng lực của bạn.

Các kỹ năng và phẩm chất cũng là điều bạn cần nêu bật trong cv. Một bản cv xin việc hoàn chỉnh không thể thiếu bất kỳ yếu tố nào. Đối với ngành dược sĩ, tính trung thực, có năng lực trách nhiệm, biết quan tâm tới người bệnh là điều rất cần thiết. Hãy ghi tất cả những điều đó vào cv nếu bạn có đủ cả nhé.

Như vậy, với một bản cv xin việc trình dược viên cần có đầy đủ các yếu tố như trên, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hoàn tất được một bản cv xin việc được nhà tuyển dụng chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *