Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc hay cho vị trí kế toán

Kế toán là vị trí đòi hỏi nhà tuyển dụng phải lựa chọn kĩ càng những ứng viên có năng lực thực sự và đòi hỏi sự cận trọng và tỉ mỉ cao. Đó là lý do mà bạn cần chuẩn bị thật kĩ trước buổi phỏng vấn này. Bạn là người chưa có kinh nghiệm, bạn chưa biết cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Vậy hãy để tôi giúp bạn tự tin hơn với những kinh nghiệm xin việc hữu ích trong bài viết này.

kinh-nghiem-phong-van-xin-viec-ke-toan

Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc hay cho vị trí kế toán

Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc kế toán

Thu thập tất cả những thông tin tuyển dụng của công ty như các thông tin về công ty, sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp, lịch sử hình thành….Những thông tin này sẽ giúp bạn không bị bối rối trước những câu hỏi của họ và chứng tỏ bạn quan tâm tới vị trí này, tới công ty của họ.

Nhấn mạnh những điểm mạnh của bạn và những thành tích bạn đã đạt được để khẳng định bạn là lựa chọn tốt nhất cho vị trí này. Tuy nhiên, đừng quá phô trương, hãy cận trọng trong từng nói của bạn vì nhà tuyển dụng có thể hỏi khó bạn ở chính những gì bạn nói ra.

Trang phục là ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng, vì vậy hãy lựa chọn cho mình bộ trang phục phù hợp với môi trường công sở như áo sơ mi, vest. Một kinh nghiệm xin việc nữa mà bạn luôn phải tuân thủ đó là giờ giấc. sẽ chẳng công ty nào muốn nhân viên của họ tới trễ giờ cả, tốt nhất hãy đến sớm 10 – 15 phút trước khi buổi phỏng vấn bắt đầu.

Luôn giữ thái độ bình tĩnh, sự tự tin và mỉm cười chính là chìa khóa để bạn có được một buổi phỏng vấn thành công

Một số lưu ý khi phỏng vấn xin việc

Ngoài những kinh nghiệm xin việc mà chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên bạn cũng cần chú ý một số điều sau khi phỏng vấn xin việc:

  • Chú ý tới ngôn ngữ hình thể trong buổi phỏng vấn.
  • Đừng nói “ tôi không biết” hay “ tôi không làm được”
  • Không nói những điều tiêu cực về công ty cũ.
  • Biết cách đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng.

Trên đây là những kinh nghiệm phỏng vấn cho vị trí kế toán mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Để đọc thêm nhiều bài viết hay, bạn có thể truy cập vào mauhosoxinviec.com để xem chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *