Mẫu CV xin việc lái xe viết như thế nào?

Theo như khảo sát và điều tra tại các trung tâm tuyển dụng ngành nghề lái xe thì nhà tuyển dụng họ thường đưa ra ý kiện về việc CV xin lái xe như sau: “ Chúng tôi chuyên về ngành lái xe chỉ muốn tập trung vào kinh nghiệm lái xe do đó về các thông tin khác chúng tôi không quan trọng nhiều lắm. Vậy nên, chỉ cần một hồ sơ xin việc chuẩn là có thể xét tuyển được rồi”. Với những lời chia sẻ này, bạn cũng nên đừng quá lo lắng cho việc viết CV xin việc lái xe mà thay vào đó bạn nên chuẩn bị cho bản thân một hồ sơ xin việc hoàn chỉnh nhất.

Mẫu CV xin việc lái xe – Hồ sơ xin việc lái xe

Khi nói về hồ sơ xin việc lái xe phải đủ các điều kiện và giấy tờ như sau:

  • Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của địa phương)
  • Giấy xác nhận nhân sự (Xác nhận của Công an địa phương)
  • Giấy khám sức khỏe (Dành cho lái xe)
  • Bằng lái, CMT, Hộ khẩu, Khai sinh, Bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản photo có thể công chứng)
  • Đơn xin việc lái xe.

Phần sơ yếu lý lịch sẽ là những thông tin gói gọn của bản thân đối với nhà tuyển dụng. Cái quan trọng mà họ muốn quan tâm ở đây đó chính là đơn xin việc lái xe. Thay vì bạn cứ phải tìm mẫu CV xin việc lái xe thì hãy nghĩ cách viết đơn xin việc lái xe chuẩn nhất.

Mẫu đơn xin việc lái xe bạn có thể viết tay hoặc đánh máy

Công việc lái xe đòi hỏi “ tài lái” phải tuân thủ mọi quy luật giao thông, đảm bảo sự an toàn cho các hành khách lái xe. Điều này, sẽ phụ thuộc vào những quy định của nhà tuyển dụng đặt ra đối với các thợ lái xe.

đơn xin việc lái xe

Đơn xin việc lái xe hay và ấn tượng

Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo sự riêng biệt với hồ sơ xin việc của mình đối với nhà tuyển dụng thì có thể nộp CV xin việc lái xe. Và mẫu CV xin việc lái xe bạn có thể viết tương tự như những mẫu CV xin việc các ngành khác. Trong đó vẫn ghi đầy đủ các thông tin về: thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, công việc mong muốn, thái độ làm việc,… Vì tính chuyên môn của ngành nên bạn chỉ cần chú trọng đến phần kinh nghiệm lái xe của bạn là được.

cv-xin-viec-la-gi

Tham khảo cách viết CV xin việ của ngành khác để áp dụng

Với bộ hồ sơ đầy đủ những thông tin trên thì bạn cũng không nhất thiết phải viết CV xin việc lái xe. Hãy tự tin xin việc với những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *