Mẫu CV xin việc ngành xây dựng hay nhất

Ngành xây dựng một trong những ngành khá khô khan nhưng cũng đừng để bản CV ứng tuyển xin việc cũng vì thế mà trở nên nhàm chán đối với nhà tuyển dụng. Nếu như bạn không biết cách PR bản thân thì không sớm muộn gì bạn sẽ bị đánh bật khỏi những đối thủ cùng ngành. Vậy phải làm như thế nào để có một CV xin việc chuyên nghiệp và ấn tượng đây? mauhosoxinviec.com xin chia sẻ tới bạn mẫu CV xin việc ngành xây dựng hay nhất. Chỉ cần đọc qua thì không có một nhà tuyển dụng nào có thể bỏ lỡ bạn được.

Có thể bạn quan tâm:CV xin việc ngành công nghệ thông tin IT

CV xin việc ngành xây dựng

Mẫu CV xin việc ngành xây dựng bạn nên biết?

Thất nghiệp khá nhiều là do đâu? Do bạn không có kinh nghiệm làm việc ư? Điều này có phải hoàn toàn đúng? Đó là cách bạn chưa biết thể hiện bản thân chưa làm cho các nhà tuyển dụng thực sự chú ý đến bạn muốn thử sức bạn trong từng lĩnh vực. Hãy để điều đó qua cách bạn thể hiện qua CV xin việc và gửi cho nhà tuyển dụng. Dưới đây là những gì bạn cần biết trong mẫu CV xin việc ngành xây dựng:

CV xin việc ngành xây dựng

  1. Thông tin cá nhân

Họ và tên : …………………………………………………………………………………

Ngày sinh : …………………………………………………………………………………

Giới tính : Nam/ Nữ

Địa chỉ : …………………………………………………………………………………………………………..

Di động:…………………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ email :…………………………………………………………………………………………………..

  1. Mục tiêu nghề nghiệp

Bạn nên biết là mình đang cần gì mà muốn gì? Xin việc về ngành xây dựng thì cần phải đưa ra những mục tiêu và định hướng có liên quan đến chuyên ngành. Có thể là học hỏi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân. Cần có những trải nghiệm và tiếp cận kiến thức công nghệ chuyên môn mới trong quá trình công tác….vv.

  1. Trình độ học vấn

Có thể là:

Sinh viên năm:…………………………………………………………………………

Tốt nghiệp trường: ……………………………………………………………………

Chuyên ngành: ……………………………………………………………………

  1. Kỹ năng làm việc

Bạn cần phải đưa ra những kỹ năng làm việc cần thiết cho chuyên môn ngành xây dựng để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

  1. Kinh nghiệm làm việc

Càng có nhiều kinh nghiệm làm việc thì khả năng trúng tuyển càng lớn. Tuy nhiên, nên nhớ là kinh nghiệm làm việc phải liên quan đến ngành xây dựng nhé!

  1. Thành tích cá nhân

Nếu bạn vẫn còn đang đi học thì có thể nêu một vài điểm mạnh của mình trong khi vẫn còn ngồi trên giảng đường. Còn với các sinh viên đã ra trường có những trải nghiệm thực thế thì có thể đưa ra một vài thành tích cá nhân mà bản thân đã đạt được kích thích sự chú ý từ phía nhà tuyển dụng.

Bạn cũng có thể nêu thêm những gì mà bản thân bạn đã được trải nghiệm thiết thực trong bản CV. Càng chi tiết thì CV xin việc ngành xây dựng của bạn càng được đánh giá cao.

Tuy nhiên đừng có quên gửi kèm thêm một đơn xin việc hoặc đơn xin ứng tuyển nhé. Như vậy mới đúng phong cách của người xin việc chuyên nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các mẫu CV xin việc với nhiều ngành nghề khác nhau tại mauhosoxinviec.com. Chúc bạn sớm tìm được công việc thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *