Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh hay nhất 2016

Tiếng anh giờ đây là một trong những tiêu chí xét tuyển mà nhà tuyển dụng nào cũng ưu tiên. Không những thế mà ngay cả việc gửi đơn xin việc bạn cũng sẽ phải thể hiện khả năng tiếng anh của mình. Gửi đơn xin việc bằng tiếng anh không thể thiếu cùng với bản CV ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào ngay cả khi nhà tuyển dụng không yêu cầu. Đơn xin việc bằng tiếng anh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trúng tuyển ngay vào vòng phỏng vấn. Xem ngay mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh hay nhất 2016 dưới đây:

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh hay nhất 2016

Bạn gặp khó khăn trong việc viết đơn xin việc bằng tiếng anh, chúng tôi hiểu được những gì bạn đang mong muốn tìm một mẫu đơn lý tưởng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn. Dưới đây là mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh mà chúng tôi đã giúp không ít các bạn trẻ tìm được công việc như ý muốn. Bạn có thể tham khảo:

đơn xin việc tiếng anh cực hay

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh hay nhất 2016

Lưu ý khi viết đơn xin việc bằng tiếng anh

Có thể bạn muốn phá cách hơn trong việc viết đơn xin việc bằng tiếng anh cho riêng mình. Nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn nên chú ý vài điều dưới đây dù bạn có viết bất cứ đơn xin việc bằng tiếng anh ứng tuyển vào vị trí nào đi chăng nữa.

Thứ nhất, fomat nội dung phải chuẩn như là: căn giữa toàn bộ nội dung, dùng font chữ là Times New Roman với cỡ chữ chuẩn 13 points. Sử dụng cỡ giấy của trang A4, phía bên trên cùng nên ghi thông tin địa chỉ liên hệ.

Thứ hai, nội dung khi viết nên đi thẳng vào mục đích chính ngay từ khi mở đầu nội dung, viết thư tránh rườm rà. Nếu bạn không muốn trùng lặp ý bạn nên gói gọn nội dung trong 3 đoạn. Mỗi đoạn bạn nêu lên nguyên nhân đăng ký thi tuyển, những hiểu biết về chuyên môn của bạn và một số điểm mạnh của cá nhân.

Thứ ba, kết thúc thư hãy khẳng định với nhà tuyển dụng bằng câu “I am looking forward to an intervew at your office”. Thể hiện rằng bạn mong muốn được gặp trực tiếp nhà tuyển dụng.

Xem thêm:

Nếu như bạn còn gặp khó khăn trong việc tìm mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh cho từng chuyên ngành khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi xin việc. mauhosoxinviec.com luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *