Mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm

Đơn xin việc có thể coi là phương tiện, là cầu nối để bạn có thể có cơ hội gặp gỡ và thể hiện bản thân mình với nhà tuyển dụng. Hiện nay có rất nhiều mẫu đơn xin việc cho mọi đối tượng từ sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm đến những người có  kinh nghiệm. Đối với những người đã có kinh nghiệm thì mẫu đơn xin việc cần có những điểm nhấn đặc biệt để gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

mau-don-xin-viec-cho-nguoi-co-kinh-nghiem

Đơn xin việc cho người đã có kinh nghiệm

Mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm cần những gì

Tất nhiên là mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm cũng cần đảm bảo yêu cầu về những thông tin chung:

  • Họ tên
  • Ngày sinh
  • Quê quán, địa chỉ
  • Thông tin liên lạc
  • Trình độ học vấn
  • Phẩm chất
  • Nguyện vọng

Xem thêm: Bí Quyết Viết Đơn Xin Việc Online Hiệu Quả

Đó là những thông tin chung bắt buộc phải có. Nếu không đủ những thông tin thiết yếu cơ bản trên, nhà tuyển dụng có thể đánh giá bạn là một người thiếu kỹ năng và tính chuyên nghiệp. Đặc biệt đôí với đơn xin việc dành cho người có kinh nghiệm bạn cần biết cách tạo ra những điểm nhấn để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Hãy biết cách khéo léo cho nhà tuyển dụng nhìn thấy năng lực làm việc của bạn thông qua mục quá trình làm việc, những thành tích đã đạt được. Viết đơn xin việc cũng như chúng ta đang làm marketing cho chính bản thân mình, hãy làm nổi bật tất cả những ưu điểm tốt nhất của mình, khi đó bạn mới có cơ hội lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

Lưu ý khi viết đơn xin việc cho người có kinh nghiệm

viet-don-xin-viec-cho-nguoi-co-kinh-nghiem

Nghệ thuật viết đơn xin việc cho người có kinh nghiệm

Khi bạn viết đơn xin việc gửi cho nhà tuyển dụng, bạn cần lưu ý những điểm nhất định dưới đây, áp dụng cho cả đơn xin việc cho người có kinh nghiệm và người chưa có kinh nghiệm.

  • Ngắn gọn, súc tích, bố cục rõ ràng, tránh lan man: Nhà tuyển dụng phải đối mặt với hàng trăm lá đơn xin việc khác nhau cho những vị trí tuyển dụng mà họ cần đến. Chính vì vậy, họ sẽ nhanh chóng chán nản với những mẫu đơn xin việc nhàm chán, lan man. Hãy tự tạo cơ hội cho mình bằng cách trình bày đơn xin việc của mình một cách ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu nhất có thể. Nếu có khả năng, hãy tận dựng sự sáng tạo của mình để tạo ra lá đơn xin việc ấn tượng, hấp dẫn. Như vậy, khả năng đơn của bạn nhận được sự chú ý của nhà tuyển dụng sẽ cao hơn nhiều so với những đối thủ của bạn.
  • Nhấn mạnh vào năng lực làm việc và những thành tích đã đạt được. Để chinh phục được nhà tuyển dụng bạn cần hiểu được nhà tuyển dụng cần gì và muốn gì. Họ cần những người làm được việc. Vì vậy hãy nhấn mạnh khả năng của bạn đối với vị trí mà họ đang cần tuyển dụng. Hãy cho họ thấy những kết quả cụ thể.
  • Cũng đừng quên hoàn thiệt đầy đủ các giấy tờ khác trong bộ hồ sơ xin việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm

Loading…

Ngoài ra, trên website chúng tôi còn rất nhiều mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm của rất nhiều nghành nghề, bạn đọc có thể khao thêm. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *