Mẫu đơn xin việc ngành xây dựng hay thu hút 500 lượt tải

Đơn xin việc luôn là hình ảnh đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định các nhà tuyển dụng có thể thấy được ban, nó thể hiện văn hóa của người xin việc, vì vậy bạn hãy bỏ ra thời gian chăm chút để thiết kế một mẫu đơn xin việc hoàn hảo gửi cho nhà tuyển dụng. Đối với một ngành xây dựng, ngoài kĩ năng thực tế của bản thân thì yếu tố viết đơn xin việc cũng khẳng định được tài năng của bạn. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì các thông tin trong đơn sẽ được chú ý.

don-xin-viec-danh-may

Mẫu đơn xin việc ngành xây dựng với những kinh nghiệm

Đối với các ngành nghề như xây dựng thì kinh nghiệm về chuyên ngành cực cực kì quan trọng. Việc thể hiện những yếu tố này sẽ là một thuận lợi giúp bạn gây được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo để hoàn thiện hơn kĩ năng viết đơn xin việc ngành xây dựng của mình.

“Sau khi tốt nghiệp khóa Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp tại trường ĐH xây dựng, tôi làm việc ở vị trí Kỹ sư xây dựng tại công ty xây dựng 2 năm với nhiệm vụ là bóc tách hồ sơ tháo dỡ, thực hiện nghiệm thu thanh quyết toán, lập hồ sơ dự toán cho các công trình.

Xem thêm: Bí Quyết Viết Đơn Xin Việc Online Hiệu Quả

Từ năm 2014 đến nay tôi làm việc ở vị trí Giám sát với nhiệm vụ là giám sát thiết kế, giám sát các công trình hạ tầng, dân dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật các dự án, phân công và đôn đốc nhân công, kiểm tra và báo cáo tiến độ công trình cho Giám đốc dự án. Hiện tại tôi đã có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình, chứng chỉ tiếng Anh Toeic 550, sử dụng thành thạo các phẩn mềm văn phòng, AutoCad 2D&3D, các chương trình tính toán kết cấu”.

Ngoài kinh nghiệm bản thân ra, bạn có thể nêu bật sở trường và điểm mạnh của bản thân như tinh thần chịu trách nhiệm, nhiệt tình…cũng là điểm nhấn cho đơn xin việc của bạn.

Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hi vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích của bạn. Hãy áp dụng và thiết kế cho mình đơn xin việc kỹ sư xây dựng thật sự ấn tượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *