Tâm thư tuyển dụng

Mình là sv năm 3 và làm ở bộ phận tuyển dụng của Công ty TNHH Fly High Việt Nam- một Trung tâm Tiếng Anh có tiếng ở HN. Mình post bài Tuyển dụng khá nhiều rồi nhưng qua các vòng sơ tuyển, trung tâm vẫn chưa tìm được những ứng viên tiềm năng và có thái độ cầu thị trong công việc. Mình chia sẻ công việc này lên đây là dành cho các bạn sv như mình hoặc vừa ra trường có cơ hội thử sức với kỹ năng sales và thuyết phục trong kinh doanh.Mình ko pr nhiều nữa, các bạn thắc mắc thì cmt trực tiếp hoặc inbox cho mình, mình sẽ giải đáp nhé. Cụ thể như sau:

Tuyển nhân viên kinh doanh part-time phụ trách mảng tư vấn tuyển sinh, tư vấn các khoá học và chăm sóc khách hàng cho Trung tâm Tiếng anh Fly High. Thời gian làm việc theo ca: mỗi tuần trực 3 buổi, 3 tiếng/buổi.

Mức lương: Lương cứng + phụ cấp + % hoa hồng ( Từ 2-5 triệu/ tháng). Ưu tiên sinh viên mới ra trường và có giao tiếp tốt.

Tìm hiểu thêm về Trung tâm lòng truy cập: https://www.facebook.com/flyhigh.edu.vn/?fref=nf . Đăng ký ứng tuyển qua link: https://goo.gl/w13HFm hoặc liên hệ Mr. Hiệu 0973.465.863 – 04.6686.5964

cach-tra-loi-phong-van-xin-viec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *