Trang bị kiến thức lựa chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng an toàn

Những chiếc mũ bảo hiểm có nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn của chúng ta. Mua nón bảo hiểm ở đâu, hãy lựa chọn những nơi bán mũ bảo hiểm chính hãng. Hãy tìm những địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín, chất lượng để đảm bảo các tiêu chí về chất lượng.

 Các tiêu chí để nhận biết mũ hiểm chính hãng an toàn chất lượng

Để mua được những chiếc mũ bảo hiểm an toàn chính hãng chất lượng, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức và hiểu biết để nhận biết, phân biệt được mũ bảo hiểm chính hãng. Bài viết giúp bạn trang bị kiến thức để bạn có thể mua được những chiếc mũ an toàn nhất.

Mũ bảo hiểm chính hãng
Mũ bảo hiểm chính hãng

Các thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng

Để đảm bảo chắc chắn nhất, bạn nên chọn những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng uy tín được đánh giá cao trên thị trường.

Mũ bảo hiểm HKT

HKT là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng số 1 bạn nên tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, đồng thời đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại mũ bảo hiểm HKT luôn đảm bảo chất lượng.

Mũ bảo hiểm Osakar

Tiếp theo, Osakar cũng đáng để bạn lựa chọn. Osakar cũng là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chọn mũ bảo hiểm an toàn
Chọn mũ bảo hiểm an toàn

Mũ bảo hiểm Chita

Chita là thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng tiếp theo có uy tín trên thị trường. Mũ bảo hiểm chita được sản xuất bằng nguyên vật liệu cao cấp, trên công nghệ hiện đại.

Một số thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng khác

Các thương hiệu Andes, Protec, Asia….trên thị trường cũng được đánh giá cao. Bạn cũng có thể lựa chọn mua mũ bảo hiểm các thương hiệu này.

Các tiêu chí đánh giá mũ bảo hiểm chính hãng

  • Mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, có thương hiệu rõ ràng
  • Có đầu đủ thông tin về nơi sản xuất, ngày sản xuất,….
  • Mũ cầm chắc tay, dày dặn
  • Cấu tạo đầy đủ 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lõi xốp và vải lót
  • Có gắn tem CR theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *