Tư vấn lựa chọn hình thức quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo là một trong những hoạt động bắt buộc phải có đối với mỗi một công ty, một doanh nghiệp, một tổ chức. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo truyền thông khác nhau. Tuy nhiên, không phải hình thức quảng cáo nào cũng đem lại hiệu quả tốt. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn cho các công ty về việc lựa chọn hình thức quảng cáo tối ưu, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Một số hình thức quảng cáo phổ biến

Quảng cáo trên báo giấy, tờ rơi

Quảng cáo trên tờ rơi
Quảng cáo trên tờ rơi

Quảng cáo báo giấy, tờ rơi là hình thức quảng cáo có từ lâu đời và vẫn tồn tại đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, hiện nay với sự xô bồ, bận rộn, hoặc có quá nhiều công ty, tổ chức quảng cáo, quảng cáo ngập tràn mọi lúc mọi nơi khiến cho những khách hàng – những người tiếp nhận thông điệp quảng cáo cảm thấy chán nản, khó chịu.

Quảng cáo ngoài trời

Hình thức quảng cáo ngoài trời có tính ưu điểm hơn so với quảng cáo báo giấy, tờ rơi. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo nào để thuê được những địa điểm vàng thì tốn mức chi phí tương đối lớn và khó có thể linh hoạt.

Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo truyền hình chi phí đắt đỏ. Việc chuẩn bị nội dung quảng cáo truyền hình cũng rất tốn chất xám, thời gian, đòi hỏi phải có sự đầu tư.

Quảng cáo trên Internet

Đã quá quen thuộc, quảng cáo quá nhiều khiến các thông tin bị loãng, người tiêu dùng không còn ấn tượng với thông điệp quảng cáo khiến hiệu quả giảm sút.

Quảng cáo trên các ấn phẩm quà tặng

Quảng cáo trên mũ bảo hiểm
Quảng cáo trên mũ bảo hiểm

Ngày càng được các doanh nghiệp ưu chuộng. Tặng quà cho khách hàng, lồng ghép khéo léo các thông điệp, hình ảnh quảng cáo. Người tiêu dùng dễ dàng chấp nhận một cách tự nhiên. Một số sản phẩm quảng cáo: mũ bảo hiểm in logo, cốc chén, áo đi mưa, bút, sổ….

Hình thức quảng cáo nào hiệu quả nhất

Lựa chọn quà tặng khách hàng, những món quà, quảng cáo trên các ấn phẩm quà tặng để hiệu quả quảng cáo cao hơn. Vậy các doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo trên các ấn phẩm quà tặng như mũ bảo hiểm để có hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Xem thêm: Công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu làm quà tặng khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *